Lựa chọn màu sắc xe Toyota Vios 2020 theo mệnh/phong thuỷ thế nào cho đúng?

Để chọn màu xe Toyota Vios 2020 hợp tuổi thì chủ xe cần phải xác định được năm sinh của mình tương ứng với mệnh gì trong ngũ hành phong thủy. Từ đó việc chọn màu ngoại thất xe Vios theo tuổi mới có thể chính xác và mang đến cho chủ xe nhiều may mắn, cát lộc.

Toyota Hải Dương có bài viết chia sẻ tới Quý khách hàng đang quan tâm đến việc lựa chọn màu xe Toyota Vios 2020 theo phong thuỷ (mệnh)

1. Trước hết các bạn phải tìm hiểu: “Thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành trong phong thủy”

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Hoa, nghiên cứu về sự vận động, dịch chuyển của tất cả các nguồn năng lượng trong thế giới quan mà con người đang sinh sống như nước, không khí, gió, vạn vật, địa thế… Theo phong thủy, vạn vật trong cuộc sống này đều xoay chuyển tuần hoàn theo dịch lý tương sinh – tương khắc của ngũ hành bao gồm 5 thành tố như Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim.

Trong đó, Thủy tượng trưng cho nước, Mộc tượng trưng cho cây cối, Hỏa tượng trưng cho lửa, Thổ là đất và Kim là kim khí, kim loại. 

Ngũ hành bao gồm các thành tố: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ

Chính vì cuộc sống vận chuyển theo dịch lý ngũ hành nên theo phong thủy, mọi vạn vật trong thế giới này đều có mối quan hệ hòa hợp, cộng hưởng hay kỵ khắc, hạn chế lẫn nhau. Cụ thể, Thủy sinh Mộc (nước tưới cho cây tốt tươi), Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro hóa thành đất), Thổ sinh Kim (trong đất có quặng và kim loại), Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy tạo ra nước). Đồng thời, Thủy khắc Hỏa (nước khắc lửa), Hỏa khắc Kim (lửa khắc kim loại), Kim khắc Mộc (kim loại khắc cây cối, gỗ), Mộc khắc Thổ (cây cối hút hết chất của đất), Thổ khắc Thủy (đất hút nước). Mỗi con người sinh ra đều có bản mệnh và thuộc 1 trong 5 thành tố ngũ hành kể trên tương ứng với năm sinh. 

Ngoài ra, từng thành tố trong ngũ hành đều tương ứng với màu sắc riêng biệt. Trong đó, tương ứng với mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh da trời, đen; mệnh Mộc tương ứng với màu xanh lá cây; mệnh Hỏa có màu đỏ, hồng, da cam; mệnh Thổ có màu nâu, vàng đậm và mệnh Kim có màu bạc, trắng, xám, ghi.

Những người có nhiều kinh nghiệm về ô tô chia sẻ, xe hơi chính là người bạn cùng họ đồng hành trên những cung đường, trực tiếp liên quan đến sức khỏe, sự an toàn của họ. Vì vậy việc chọn màu xe theo phong thủy, dù có thể không quá cầu toàn nhưng cũng là vấn đề đáng để lưu tâm tạo tâm lý thoả mái và tự tin trong quá trình sử dụng.

2. Tiếp theo chủ xe cần biết rõ năm sinh của mình ứng với cung mệnh nào trong ngũ hành.

Mỗi 1 năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh: Kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ. Bạn có thể xem sách hoặc tra “Google” nhé!

3. Toyota Vios 2020 có bao nhiêu màu ngoại thất? và sự tương sinh, tương khắc giữa các Mệnh – Màu?

Toyota Vios 2020 được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam giới thiệu tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản chính với 5 màu ngoài thất đó là: Màu Đen (218); Màu Nâu vàng (4R0); Màu trắng (040); Màu Bạc (1D6); Màu Đỏ (3R3)

Vận dụng 3 yếu tố trên, các bạn có thể lựa chọn được chiếc xe Toyota Vios hợp phong thuỷ và ưng ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0971.557.555

Contact Me on Zalo